fleshclient25

Nawalpur District, Pradesh 5, Nepal.

July 31, 2021    

Description: ยางที่ใช้ลมหรือเติมอากาศเป็นยางที่ใช้กันมากที่สุดสำหรับรถยนต์ทุกประเภทในปัจจุบัน ประกอบด้วยแกนด้านในอัดอากาศของอากาศอัดแรงดัน เพื่อตอบสนองต่อความเจ็บปวดนี้ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าของบริษัทของเราใช้ยางที่สามารถซ่อมแซมและบำรุงรักษาได้โดยอัตโนมัติบนรถสกู๊ตเตอร์รุ่นขายดีอย่าง Smiles X7 เราได้รับคำติชมจากลูกค้าบางคนเมื่อเร็วๆ นี้ว่าสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ามีคุณภาพดีมาก โดยเฉพาะยาง อย่างไรก็ตาม สกู๊ตเตอร์บางยี่ห้อก็มีบางยี่ห้อที่มักมีปัญหาเช่นอากาศรั่ว เราดีใจที่ทราบว่าสกู๊ตเตอร์ของเรามีผลตอบรับในเชิงบวกและต้องการแบ่งปันสิ่งที่เราทำเพื่อป้องกันการรั่วไหลของอากาศ
ยางรูปแบบสุดท้ายคือรังผึ้ง นี่เป็นรูปแบบดั้งเดิมน้อยกว่าที่เกือบจะทำหน้าที่เหมือนไฮบริดระหว่างยางลมและยางตัน ทุกอย่างขี่บนยางของคุณ - อย่างแท้จริง หากคุณมองจากมุมมองทางฟิสิกส์ การปรับปรุงยางของคุณจะช่วยปรับปรุงการขี่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าของคุณในเกือบทุกด้าน เป้าหมายสูงสุดของคุณคือชะลอการเจาะให้นานที่สุด และทำให้ยางในของคุณใช้งานได้นานเท่ากับยางนอก เมื่อยางเสื่อมสภาพและถึงกำหนดเปลี่ยน ให้ถือโอกาสเปลี่ยนยางในเป็นยางใหม่พร้อมๆ กัน ท่อเก่าทำงานแล้วน่าจะบางอยู่แล้ว ที่สำคัญกว่านั้น พื้นผิวเปียกยังลื่นและอันตรายกว่าที่จะขี่อีกด้วย น้ำสามารถซึมเข้าไปในสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าและทำให้เกิดการกัดกร่อนต่ออุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีราคาแพงและทำให้แบตเตอรี่เสียหายได้ ความเสียหายจากน้ำโดยทั่วไปไม่ครอบคลุมโดยการรับประกันของผู้ขาย อนุภาคมีคมกดทับยางสังเคราะห์บาง 1 มิลลิเมตรของยางใน ซึ่งพยายามกักเก็บอากาศที่มีแรงดันไว้ขณะหมุนที่ความเร็วมากกว่า 700 รอบต่อนาที นี่เป็นเงื่อนไขที่สมบูรณ์แบบสำหรับการขัดหลอดกระดาษทราย เป็นวิธีที่แน่นอนในการสนับสนุนธุรกิจเปลี่ยนท่อในท้องถิ่นของคุณ ข้อควรระวังทางกายภาพ เช่น แรงดันลมยางที่ดีและการประกันสารเคลือบหลุมร่องฟันเป็นเพียงครึ่งเดียวเท่านั้น นิสัยการขี่ที่ดีสามารถสร้างความแตกต่างได้
เมื่อแรงดันลมยางสูงเกินไปเนื่องจากการเติมลมยางมากเกินไป คุณจะรู้สึกถึงสิ่งต่อไปนี้ ประการแรก พื้นยางจะถูกสัมผัสเพียงส่วนตรงกลางของยางเท่านั้น แม้จะอยู่ภายใต้น้ำหนักของผู้ขี่ก็ตาม ยิ่งพองลมมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเร็วเท่านั้น โปรดทราบว่าความดันที่สูงขึ้นจะทำให้มีโอกาสเจาะสูงขึ้น แน่นอน และฉันต้องการอ้างถึงย่อหน้าก่อนหน้าเกี่ยวกับแรงดันลมยางที่เหมาะสมที่สุด หากแรงดันปิด คุณจะยืดอายุการใช้งานของทั้งท่อและยางได้อย่างมาก สิ่งนี้ขึ้นอยู่กับน้ำหนักของผู้ขับขี่เป็นอย่างมาก ดังนั้นยิ่งเขา/เธอมากเท่าไหร่ ผลกระทบต่อล้อก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นยิ่งต้องมีความดันสูง นี่คือเหตุผลที่ผู้ผลิตใส่ข้อกำหนดดังกล่าวไว้ในคู่มือผู้ใช้เสมอ เพื่อความสม่ำเสมอ ฉันจะตอบคำถามนี้โดยอ้างถึง e-scooters ทั้งหมดโดยเฉลี่ย เนื่องจากมีล้อสามประเภทและผู้ผลิตหลายรายออกไป คุณจะพบว่าค่า psi ที่แนะนำเขียนไว้ที่ด้านข้างของวงล้อและ/หรือในคู่มือผู้ใช้ นี่ควรเป็นวิธีการหลักของคุณในการกำหนด psi ที่ล้อของคุณสามารถจัดการ/ต้องการได้ ค้นหาบนวงล้อสำหรับตัวเลข เช่น 30 ใกล้กับตัวอักษร PSI ซึ่งย่อมาจาก ปอนด์ ต่อตารางนิ้ว
ที่นี่ David กูรูด้านเทคโนโลยีในบริษัทของเราดำเนินการตามขั้นตอนที่จำเป็นในการถอดยาง เปลี่ยนยาง และเปลี่ยนยางอีกครั้งบนล้อที่ไม่ใช้เครื่องยนต์ พร้อมคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำงานบนล้อที่ใช้เครื่องยนต์ - ทั้งหมด บนสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Pure Air ในหลายกรณี สิ่งนี้ไม่สามารถทำได้ ยางตันมีวิธีเฉพาะที่ยึดเข้ากับล้อได้ดี ยางตันจำนวนมากมีขอบล้อในตัวซึ่งทำให้เปลี่ยนล้อด้วยยางลมได้ยากขึ้น ผู้ชายคนนี้ซ่อมยางที่รั่วได้ง่าย และเขาก็ให้รายละเอียดทั้งหมดที่คุณต้องรู้เพื่อทำเช่นเดียวกัน หากคุณต้องการทราบวิธีแก้ไขรอยรั่วบนสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าภายในไม่กี่นาที ไซต์นี้เป็นเจ้าของและดำเนินการโดย Electric Scooter Report รายงานสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าเป็นผู้มีส่วนร่วมในโปรแกรมผู้ร่วมงานของ Amazon Services LLC ซึ่งเป็นโปรแกรมโฆษณาในเครือที่ออกแบบมาเพื่อให้เว็บไซต์ได้รับค่าธรรมเนียมการโฆษณาโดยการโฆษณาและเชื่อมโยงไปยัง amazon.com ไซต์นี้ยังมีส่วนร่วมในโปรแกรมพันธมิตรและได้รับการชดเชยสำหรับการอ้างอิงปริมาณการใช้งานและธุรกิจไปยังบริษัทเหล่านี้
การมี PSI ที่เหมาะสมในยางของคุณจะป้องกันการแบนและช่วยให้คุณขี่ได้ดีที่สุด บางคนทำผิดพลาดในการไปเหนือ PSI ที่แนะนำ แต่ผลที่ได้คือการขับขี่ที่ดุดันและการควบคุมน้อยลง โดยพื้นฐานแล้วพวกเขามอบยางตันให้กับวิศวกรและขอให้พวกเขาทำเบาะนั่งให้มากขึ้น ผลที่ได้คือยางที่มีลวดลายรังผึ้งตัดผ่านยาง บางตัวเลือกมีโครงตาข่ายที่สลับซับซ้อนกว่า แต่รูปแบบที่ครอบคลุมคือมีร่องยางที่เจาะออกจากยางเหล่านี้ ยางในมีทั้งยางในหรือยางในก็ได้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด ยางก็จะเต็มไปด้วยอากาศและคุณกำลังขี่อยู่บนเบาะอากาศ ยางลมเป็นแบบเติมอากาศ นี่คือประเภทของยางที่คุณน่าจะคุ้นเคยมากที่สุด https://zendrian.co.th เทคโนโลยีเดียวกันนี้ใช้กับจักรยานและยางรถยนต์ คุณจะสามารถทราบได้ว่ายางเป็นแบบนิวเมติกหากมีก้านวาล์วอยู่ที่ใดที่หนึ่ง การเปลี่ยนยางทำให้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าของคุณรู้สึกแตกต่างอย่างสิ้นเชิง มาดูกันว่าทำไมถึงเป็นเช่นนั้น และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับยางประเภทต่างๆ การเลือกยางที่เหมาะสมจะทำให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ยางได้รับการออกแบบมาสำหรับคนบางกลุ่ม ตัวอย่างเช่น หากคุณชอบขี่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าแบบออฟโรดหรือบนเส้นทางที่เป็นหลุมเป็นบ่อ ยางที่ไม่ถูกต้องจะทำให้คุณปวดเมื่อยตามร่างกาย
การใช้ยางหน้าแคบและเบาจะช่วยให้คุณเลี้ยวได้ง่ายขึ้น การใช้ยางหลังที่หนาและแข็งแรงจะช่วยให้ยางยืนขึ้นเพื่อสวมใส่ได้ดีขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ในหลายกรณี การมียางหน้าและล้อหลังต่างกันเป็นเรื่องปกติ คุณจะสังเกตได้ว่ายางหลังของคุณมักจะสึกเร็วกว่ายางหน้าของคุณ หากต้องการทำด้วยตัวเอง คุณจะต้องเริ่มด้วยการถอดยางออกจากเพลาล้อหลังและดุมล้อ คว้ายางใหม่และติดตั้ง สกูตเตอร์ที่แตกต่างกันต้องใช้เครื่องมือและตำแหน่งที่แตกต่างกันของยาง คุณสามารถค้นหาวิดีโอตัวอย่างของกระบวนการได้ที่นี่ ตอนนี้ มาพูดถึงเคล็ดลับบางประการเกี่ยวกับวิธีการรักษายางของคุณให้มีสมรรถนะสูงสุดกัน สิ่งที่ใหญ่ที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้จับตาดูความกดอากาศของคุณอย่างใกล้ชิด การรักษาแรงดันลมให้ถูกต้องจะช่วยยืดอายุการใช้งานยางของคุณ อันที่จริง แนวคิดเดียวกันนี้เป็นจริงในโลกของสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า รถยนต์ และรถจักรยานยนต์ ดอกยางเป็นแนวคิดสากลที่ใช้วิทยาศาสตร์เพียงเล็กน้อยเพื่อให้ได้สิ่งที่คุณต้องการ ดอกยางจำนวนมากหมายความว่าคุณจะยึดเกาะได้มากขึ้นและมีความทนทานต่อพื้นเรียบมากขึ้น ดอกยางที่มากขึ้นหมายถึงการขี่ที่สูงขึ้น ตัวแปรอื่นในกระบวนการเลือกยางของคุณคือดอกยาง สำหรับการอ้างอิง นี่คือส่วนที่ยึดเกาะของยางได้ ดูจักรยาน BMX ข้างจักรยานครุยเซอร์ และคุณจะเข้าใจว่าดอกยางคืออะไร
ดังนั้นวิธีนี้จึงมีประสิทธิภาพมากและได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นวิธีหนึ่งที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุดสำหรับสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ฉันได้ลองใช้วิธีนี้เป็นการส่วนตัวแล้วและได้ผลจริงๆ โปรดทราบว่าเมื่อพูดถึงยางขนาดใหญ่ (สูงถึงหนึ่งในสี่นิ้ว) น้ำเมือกของยางจะไม่สามารถซ่อมแซมได้ ซึ่งจะใช้กับรูเล็กๆ เท่านั้น EScooterNerds.com เป็นผู้มีส่วนร่วมในโปรแกรมพันธมิตร ซึ่งรวมถึงโปรแกรม Amazon Services LLC Associates ซึ่งเป็นโปรแกรมโฆษณาในเครือที่ออกแบบมาเพื่อจัดหาวิธีการสำหรับไซต์ที่จะได้รับค่าโฆษณาโดยการโฆษณาและเชื่อมโยงไปยัง amazon.com หากคุณซื้อผลิตภัณฑ์บางอย่างผ่านลิงก์ของฉัน ฉันได้รับค่าคอมมิชชั่นเล็กน้อยโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับคุณ สิ่งที่เราชอบเกี่ยวกับสารเคลือบหลุมร่องฟันยางนี้คือราคาถูก ง่าย และรวดเร็ว ขั้นตอนการติดตั้งยางเมือกจะเหมือนกันกับสกูตเตอร์ไฟฟ้าทุกรุ่น ฉันมียางรังผึ้งของฉัน ฉันเพิ่มชุดกันสะเทือนหน้า ช่วยลดแรงกระแทกที่แฮนด์จับได้มาก แต่ด้านหลังยังช็อกอยู่มาก ฉันแนะนำให้ใส่ Nike air max เพื่อช่วยซับแรงกระแทกที่หลังของคุณ ฉันจะเปลี่ยนล้อหลังด้วยล้อลมและเก็บล้อรังผึ้งไว้เป็นอะไหล่เผื่อในกรณีที่ยางแบน เมื่อขี่ในป่าหรือใกล้โรงงาน ปัญหาที่พบบ่อยคือ ยางถูกตะปูหรือกิ่งแหลมเจาะ ทำให้อากาศรั่ว หากพบว่ายางรั่ว ให้หยุดช้าๆ ตรวจสอบสภาพยางแล้วกลับมา หากคุณนำแผ่นปะซ่อมยางหรือปลั๊ก ปั๊ม และเครื่องมืออื่นๆ ติดตัวไปด้วย คุณสามารถลองซ่อมได้ มันจะเป็นความทรงจำที่ลืมไม่ลงของคุณในการขี่ออฟโรด หากแรงดันลมยางต่ำเกินไป ยางจะสัมผัสพื้นมากขึ้น สึกหรอมากขึ้น เพิ่มความต้านทานในการขับขี่ และยังส่งผลต่อการควบคุมสกู๊ตเตอร์ แม้จะทำให้เกิดการลื่นไถลด้านข้างเมื่อเลี้ยว นี่คือหน่วยวัดความดันอากาศในยางและ PSI ย่อมาจากปอนด์ต่อตารางนิ้ว การตรวจสอบแรงดันสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าเป็นประจำเป็นสิ่งสำคัญ เพราะหากไม่อยู่ในช่วงแรงดันที่แนะนำ อาจส่งผลต่อความปลอดภัยและประสิทธิภาพของสกู๊ตเตอร์ได้ ขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณอยู่ kPa หรือ bar อาจเป็นหน่วยของแรงดันที่มักใช้ และตัวแปลง PSI/kPa/bar ออนไลน์จะช่วยคุณได้
ปัจจุบัน ยางซ่อมอัตโนมัตินี้มีผลการซ่อมแซมที่ดีในรูเล็ก ๆ ยิ่งรูใหญ่ยิ่งซ่อมยาก แม้ว่าจะสามารถป้องกันได้ในระดับหนึ่ง แต่การมีนิสัยในการขับขี่ที่ดี ตระหนักถึงสภาพถนน และใส่ใจในการบำรุงรักษาสกู๊ตเตอร์ ถือเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับการป้องกัน ขั้นตอนสุดท้ายคือการเติมลมยางสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าอีกครั้งให้ได้ระดับ 50psi ตามที่ระบุไว้ที่ผนังด้านข้างของสกู๊ตเตอร์ จากนั้นหมุนอีกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าสไลม์จะกระจายไปทั่วภายในยางอย่างสม่ำเสมอ สไลม์เป็นชื่อแบรนด์และมีผลิตภัณฑ์จากยาแนวหลักสองชนิด หนึ่งในนั้นใช้สำหรับยางที่มียางในและอีกอันหนึ่งที่เราต้องการคือยางแบบไม่มียางในโดยเฉพาะเช่นเดียวกับในสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ามาตรฐาน M365 ในโลกอุดมคติ คุณจะไม่ได้รับบาดเจ็บจากการเจาะด้วย M365 ของคุณ แต่ในความเป็นจริง สิ่งเหล่านี้มักเกิดขึ้นกับ M365 มาตรฐาน เนื่องจากยางถูกเติมด้วยอากาศ นี่ไม่ใช่กรณีของ Xiaomi M365 Pro เนื่องจากมียางที่เติมด้วยโฟมดังนั้นจึงมีหลักฐานการเจาะ ตรวจสอบแรงดันลมยางอีกครั้ง ถ้ามันลงไป ให้เติมลมยางเป็น 60 PSI อีกครั้งแล้วหมุนอีกครั้ง เหมือนที่คุณทำเมื่อสักครู่นี้ ทำซ้ำขั้นตอนนี้จนกว่ายางจะหยุดปล่อยลม อดทน; มันอาจจะใช้เวลาสักครู่. หมุนวงล้อหลาย ๆ ครั้งในทั้งสองทิศทางเพื่ go kart ือบหลุมร่องฟันให้ทั่วถึงด้านในของยางใน พลิกสกู๊ตเตอร์กลับเข้าไปในตำแหน่งตั้งตรงและเติมลมยางเป็น 60 PSI อย่าเติมลมยางมากเกินไป